fbpx

Chữ Tâm trong nghề “môi giới BĐS”

Thị trường nóng lên theo từng chu kỳ của BĐS qua từng năm, kèm theo đó là sứ hấp dẫn của “nghề môi giới”. Nhu cầu về lao động đã có sự dịch chuyển khá lớn từ các nhóm ngành nghề điển hình như: ngân hàng, bảo hiểm, sinh viên mới ra trường … sang tư vấn nhà đất.

Sự buông lõng về cách quản lý, không sát sao về cách đào tạo, dẫn đến việc nhân viên môi giới làm việc theo kiểu “chớp nhoáng”, đa phần trong số họ là không gắn bó lâu dài và chuyên nghiệp với nghề.

Với tôi, luôn đặt chữ Tâm trong nghề, xem khách hàng như những người thân trong gia đình, tư vấn một cách khách quan nhất những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm. Qua đó, khách hàng sẽ nhìn nhận và đưa ra quyết định đúng đắn phù hợp nhu cầu, mong muốn, sở thích và tình trạng tài chính của mình.

Việc phục vụ cho khách hàng là sứ mệnh của tôi, bất kể khách hàng có giao dịch thành công qua tôi hay không. Tôi yêu thích việc giao tiếp với khách hàng mỗi ngày, bởi tôi biết sẽ học hỏi được rất nhiều từ các anh chị, cô chú, bạn bè từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

“Không có BĐS tốt nhất với tất cả mọi người. Chỉ có BĐS phù hợp nhất với mỗi người”. 

Thành công của tôi là niềm tin mà Quý khách hàng dành cho tôi sau mỗi ngày làm việc ! 

error: Content is protected !!