fbpx

Cơ duyên mới và khát vọng về một dự án “để đời”

“PPC An Thịnh muốn biến dự án này trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng như một mối duyên lành của chúng tôi”

Đó là tất cả những gì tâm huyết nhất mà Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó tổng giám đốc PPC An Thịnh đã kể về Wyndham Soleil Ánh Dương.

Những ngày đầu tháng 7/2019, công trường xây dựng Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng đang rất nhộn nhịp. Ngay ngã ba Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp trên tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa của TP. Đà Nẵng, một tòa nhà cao vút, có tầm nhìn bao trọn cả một vùng trời biển xanh ngắt của bãi biển Mỹ Khê đang sừng sững mọc lên.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó tổng giám đốc PPC An Thịnh cho biết, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để tòa nhà đầu tiên của khu Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng có thể bàn giao và đi vào vận hành cuối năm nay.

Vào thời điểm năm 2016, vẫn chưa ai biết đến sự có mặt của Wyndham Soleil Đà Nẵng, thay vào đó là không ít hoài nghi về một công trình “giậm chân tại chỗ” đã lâu của chủ đầu tư cũ – HUD Holdings. Thế nhưng, chỉ sau 2 năm âm thầm và lặng lẽ, năm 2018, tòa tháp đầu tiên của Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng đã được cất nóc và giờ đây, đang chuẩn bị được đưa vào vận hành.

“PPC An Thịnh muốn biến dự án này trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng như một mối duyên lành của chúng tôi”, bà Phượng nói.

Mối duyên lành ấy được bắt đầu vào năm 2015, khi bà Phượng và Chủ tịch PPC An Thịnh Nguyễn Kháng Chiến đang tiếp khách tại một nhà hàng đối diện. Nhìn thấy khu đất ở vị trí “không thể đẹp hơn” ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam, với tầm nhìn ra công viên biển Đông và chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 100m, ngay lập tức, cả hai đã nghĩ đến một dự án để đời, một biểu tượng mới của thành phố được xây dựng bởi chính PPC An Thịnh.

Cả một năm trời, hành trình của ông Chiến, bà Phượng luôn là các chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng – Hà Nội. Mua xong dự án, hai người tiếp tục công đoạn tìm kiếm nhà thiết kế hàng đầu thế giới để chắp bút cho dự án của mình. Aedas – tên tuổi thiết kế nổi tiếng đến từ Anh đã được chọn, để rồi hai bên tỉ mỉ từng nét vẽ, từng bản thiết kế, đến khi thật hoàn hảo mới thôi.

Trong thiết kế, Wyndham Soleil Đà Nẵng bao gồm 4 tòa tháp, trong đó bao gồm 1 tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ cao 50-57 tầng, với hơn 3.800 căn hộ. Điều thú vị ở chỗ, 4 tòa tháp được tạo hình thành một rạn san hô vĩnh cửu mang ý nghĩa là “Ánh dương lộng lẫy” – mặt trời luôn rực rỡ, soi sáng biển Đông.

Đó sẽ là nơi giao thoa giữa trời và đất, là điểm tựa để nhìn ra toàn cảnh bãi biển đẹp nhất hành tinh Mỹ Khê và ngắm trọn thành phố đáng sống nhất Việt Nam từ trên cao. Không những thế, Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ là tổ hợp khách sạn, condotel đầu tiên ở Đà Nẵng có bể bơi vô cực và những cây cầu nối trên không…

Muốn tạo nên một tuyệt tác nên ông Chiến, bà Phượng và các cộng sự của mình chăm chút cho dự án vô cùng tỉ mỉ. Từ thiết kế, đến thi công giám sát chất lượng công trình rồi từng chi tiết hoàn thiện nội thất… làm sao tất thảy đều hoàn hảo, tuyệt mỹ và đầy tinh tế. Những nỗ lực không mệt mỏi đến từ tình yêu đối với dự án, mài giũa và thổi hồn cho “viên ngọc biển Đông”, để viên ngọc ấy luôn luôn rạng ngời, tỏa sáng từ những tinh hoa nội tại…

Bà Phượng luôn hiểu rằng, mọi thứ hào nhoáng rồi sẽ qua, một ngôi nhà mới dù đẹp đến mấy rồi cũng sẽ cũ theo thời gian. Trong thời đại mà mọi thứ biến đổi nhanh chóng, cái này đẹp rồi sẽ có cái đẹp hơn, đẹp hơn nữa, sang trọng hơn nữa. Cái đọng lại vì thế chính là sự hài hòa, là tầng sâu những giá trị trường tồn, bền vững mà khách hàng được nhận. Mà muốn có được điều đó, phải bắt đầu từ chất lượng và dịch vụ. Đó là lý do khiến PPC An Thịnh quyết định bắt tay với Artelia để tư vấn, giám sát dự án, và với Wyndham Hotel Group để quản lý và vận hành dự án.

“Chúng tôi hoàn toàn an tâm khi ‘nương nhờ’ vào kinh nghiệm, vào trình độ quản lý của “Wyndham”, Phó tổng giám đốc PPC An Thịnh chia sẻ.

Cũng chính vì thế, Soleil Đà Nẵng mang tên Wyndham Soleil Đà Nẵng !

Nguồn: https://baodautu.vn.

error: Content is protected !!