fbpx

Cú bắt tay chiến lược với tập đoàn “Wyndham Hotel Group”

“Chúng tôi không tìm đến Wyndham, mà chính Wyndham đã tìm đến chúng tôi trước”, bà Phượng nói.

Ít ai biết rằng vào thời điểm PPC An Thịnh giới thiệu dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng ra thị trường, tên đơn vị quản lý và vận hành dự án vẫn còn bỏ trống. Sau này, PPC An Thịnh và Wyndham mới tìm đến với nhau.

“Chúng tôi không tìm đến Wyndham, mà chính Wyndham đã tìm đến chúng tôi trước”, bà Phượng nói.

PPC An Thịnh thực chất cũng đã đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng biết rằng, để có thể tìm kiếm được một đơn vị vận hành có năng lực, có tâm và có tầm để quản lý, vận hành cho dự án gần 4.000 căn hộ này không phải là một việc dễ dàng. Có thể nói, lại là một cơ duyên khi thông qua đơn vị thiết kế của dự án là Aedas, Wyndham đã tìm đến với PPC An Thịnh.

Wyndham là một trong những tập đoàn kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Tập đoàn này đang quản lý hơn 8.000 khách sạn với hơn 20 thương hiệu trên 80 quốc gia và một “tệp” khách hàng rộng khắp 5 châu. Thế nhưng, vào thời điểm Wyndham Soleil Đà Nẵng được giới thiệu tại Việt Nam, Wyndham còn là cái tên quá mới mẻ.

Chia sẻ về cơ duyên với PPC An Thịnh, ông Dilip Madhok không khỏi vui mừng khi biết rằng đã tìm được một đối tác có cùng quan điểm và triết lý kinh doanh, bởi khi một công ty quản lý có mặt tại một quốc gia mới, thì điều quan trọng nhất là tìm được một đối tác phù hợp, sau đó là tìm được một vị trí lợi thế.

Với khách sạn, thì 3 từ vàng “vị trí, vị trí, vị trí” còn quan trọng hơn nữa. Mà điều ấy thì Wyndham Soleil Đà Nẵng đã hội tụ đầy đủ. Đà Nẵng được bình chọn là một trong 10 nơi tốt nhất để sống và đầu tư. Nơi đây vẫn là tâm điểm hút khách du lịch của Việt Nam, nhất là sau Hội nghị APEC 2 năm trước đây, và vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Còn Wyndham Soleil Đà Nẵng thì lại tọa lạc ở vị trí “kim cương” của “mảnh đất vàng” Đà Nẵng này.

Ở chiều ngược lại, sau khi tìm hiểu, PPC An Thịnh nhận thấy rằng, hiếm có tập đoàn quản lý khách sạn nào trên thế giới như Wyndham, một tập đoàn dịch vụ có nền tảng từ Wall Street. Tiêu chí được đặt lên hàng đầu của tập đoàn là trải nghiệm của khách hàng, với mong muốn mang lại không gian sang trọng, tinh tế nhưng không hề xa hoa tốn kém, phù phiếm. Điều này lại trùng hợp với kỳ vọng của PPC An Thịnh đối với Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Khi cả hai tìm được tiếng nói chung, cú bắt tay chiến lược đã được thực hiện. Kể từ đó, Wyndham bắt đầu tham gia vào quá trình mài giũa “viên ngọc” Wyndham Soleil Đà Nẵng. Từ phối hợp với nhà thầu xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình ở mức hoàn hảo nhất, theo đúng thiết kế tuyệt mỹ của Tập đoàn Aedas, đến việc chăm chút từng thiết bị cho tòa nhà, tỉ mỉ từ chiếc công tắc điện trở đi. Đào tạo đội ngũ nhân sự cũng là một trong những điều được Wyndham vô cùng chú trọng để đảm bảo khi Wyndham Soleil Đà Nẵng đi vào vận hành, tất cả đã sẵn sàng.

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh của dự án, đại diện Wyndham Việt Nam cho biết Wyndham đã tận dụng mạng lưới hàng nghìn khách sạn, trong đó chỉ riêng ở châu Á đã có 1.500 khách sạn của mình để tiếp thị Wyndham Soleil Đà Nẵng với thị trường quốc tế.

Sau dự án Đà Nẵng, Wyndham còn hợp tác với PPC An Thịnh ở Khách sạn Wyndham Garden Hà Nội. Và khách sạn này, dù mới chỉ đưa vào khai thác vài tháng gần đây nhưng công suất phòng bình quân đã đạt tới 40%. Đây là điều không phải khách sạn nào cũng làm được.

Cú bắt tay hợp tác giữa Wyndham và PPC An Thịnh thực sự đã khởi đầu cho một tương lai rực rỡ của cả hai phía tại thị trường Việt Nam. Wyndham Soleil Đà Nẵng đang bắt đầu như hừng dương rực sáng bên bờ biển Mỹ Khê. Còn Wyndham, sau cú bắt tay cùng PPC An Thịnh tại Wyndham Soleil Đà Nẵng để tiến vào thị trường nước ta, đã ký kết được thỏa thuận hợp tác với 19 khách sạn khác chỉ trong vòng hai năm qua.

Nguồn: https://baodautu.vn

error: Content is protected !!