fbpx

Đâu là yếu tố cốt lõi cho sự đầu tư an toàn – bền vững …?

Thực trạng hiện nay của các chung cư xã hội & chung cư thương mại ở Việt Nam

[Góc cập nhật]

1/ Thực trạng tình hình xây dựng nhà ở, “chung cư xã hội” ngày nay tại 1 số thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng  …!

Tại Hà Nội – một số chung cư đang bị nghiêng phần móng và công trình xây dựng bị xuống cấp sau vài năm sử dụng.Tại TP Hồ Chí Minh – cuộc sống cư dân bất an tại những chung cư bị cũ nátTại Đà Nẵng – Cư dân than trời vì chung cư Hòa Minh xuống cấp, ngập ngụa rác thải.2/ Cận cảnh “chung cư thương mại” ở một số nơi đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng – cần được xây mới.

VẬY ĐÂU LÀ YẾU TỐ CỐT LÕI CHO SỰ ĐẦU TƯ AN TOÀN BỀN VỮNG…?

Dự án Tổ hợp Soleil – Ánh Dương là dự án tổ hợp Căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung được tạo nên bởi tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư PPC An Thịnh với tham vọng lớn nhất là mang đến cho khách hàng sự an toàn và hài lòng tuyệt đối khi đầu tư cũng như sử dụng căn hộ của mình.

Với kết cấu khung vách bê tông chịu lực, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối trong kết cấu của tòa nhà. Wyndham Soleil Da Nang tự hào là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng sử dụng bê tông cường độ cao Mac 70, bê tông độ xòe 60±10.Thép được đưa vào sử dụng tại công trình cũng là loại thép có cường độ cao nhất hiện nay, mác thép là CB500-V.Ngoài kết cấu chính của tòa nhà, các vật liệu hoàn thiện được đưa vào sử dụng tại dự án đều là vật liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng tới thiên nhiên & sức khỏe của chủ sở hữu căn hộ cũng như khách hàng nghỉ dưỡng tại Wyndham Soleil Da Nang.

Đăng kí nhận thông tin mới nhất từ dự án & thị trường BĐS Đà Nẵng.

 

 

 

 

error: Content is protected !!