fbpx

MÔ HÌNH CĂN HỘ DUALKEY LÀ GÌ ?

Căn hộ DualKey hay căn hộ kép là loại hình đầu tư mới thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Nó cũng tạo ra sự đa dạng cho các sản phẩm của một dự án giống như Shophouse, Lofthouse, Duplex, Officetel…

CĂN HỘ DUALKEY LÀ GÌ ?

Căn hộ Dualkey là căn hộ được phân chia thành 2 căn riêng biệt sử dụng 2 chìa khóa khác nhau, trên cùng 1 mặt sàn (do 1 chủ sở hữu). Thường được thiết kế với mục đích vừa để ở vừa cho thuê, thuận tiện cho nhà đầu tư linh hoạt trong phương thức kinh doanh vận hành tài sản của mình.

Căn Hộ DualKey Có 2 Căn Với Chìa Khóa Riêng Biệt

CĂN HỘ HAI CHÌA KHÓA PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI ?

Mô hình căn hộ kép này đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ ở cùng với nhau. Hoặc những khách hàng muốn cho thuê lại 1 phần căn hộ của mình, nhằm tối ưu hóa lợi ích của tài sản

Trường hợp khách hàng muốn có thể xóa bỏ tường ngăn giữa 2 phòng để tạo thành 1 căn hộ rộng lớn hơn.

ƯU ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ LOẠI HÌNH CĂN HỘ KÉP

Giúp nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng linh hoạt trong việc sử dụng vận hành tài sản của mình. Thay vì chỉ có 1 căn 2 ngủ để cho thuê, khách hàng sẽ có căn 1 ngủ và 1 căn Studio để cho thuê giúp đảm bảo nguồn lợi nhuận kinh doanh.

Chi phí bảo trì chung cư vẫn sẽ tính là 1 chứ không phải 2. Vì căn hộ DualKey được tính là 1 căn hộ.

Những khách hàng có gia đình 3 thế hệ sống chung rất thích loại hình căn hộ này, vừa có thể chăm sóc cho cha mẹ lại vừa có không gian riêng tư.

Citadines Marina Hạ Long là dự án tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các loại hình căn hộ cho nhà đầu tư trong đó có dòng căn hộ kép đang được khách hàng ưa chuộng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

  • Địa chỉ: 570 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0987 212 223
  • Facebook: My Lien Nguyen
error: Content is protected !!