fbpx

“Ván bài” condotel

“Chúng tôi coi sự chờ đợi này là cơ hội tốt để rèn luyện thêm tính kiên nhẫn của mình, kiên nhẫn chờ đợi khung pháp lý cho condotel và bền gan hơn trong kinh doanh”- bà Minh Phượng chia sẻ.

Cần phải đặt ra một câu hỏi thực tế rằng, vì sao PPC An Thịnh ngay lần đầu tiên “đánh quân” vào thị trường miền Trung và bất động sản nghỉ dưỡng lại chọn condotel, trong khi khung pháp lý cho condotel chưa rõ ràng, và thậm chí thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đã “buông bỏ” loại hình căn hộ này ? Dù biết rằng sức nóng của thị trường Đà Nẵng và việc nhiều người đổ xô đầu tư tại đây là điều không phải bàn cãi nhiều.

“Hiện tại, đúng là Việt Nam chưa có khung pháp lý về condotel, Quốc hội đã lùi việc sửa Luật Đất đai vào năm 2020. Tuy vậy, ngay trong năm nay, theo tôi được biết, những vấn đề cơ bản nhất về chế độ sử dụng đất sẽ được Bộ Tài nguyên và Môi trường xác lập để các nhà đầu tư có thể an tâm. Hơn nữa, trong rủi có may, chúng tôi coi sự chờ đợi này là cơ hội tốt để rèn luyện thêm tính kiên nhẫn của mình, kiên nhẫn chờ đợi khung pháp lý cho condotel và bền gan hơn trong kinh doanh”, bà Minh Phượng chia sẻ.

Cũng đã đến lúc không chỉ người dân, mà còn cả những nhà đầu tư thứ cấp dần quen với quy định về việc chỉ được sở hữu bất động sản trong 50 năm. Điều này đã trở nên “thông thường” trên thế giới và thực tế, 50 năm cũng là khoảng thời gian khá dài cho một đời người.

Hơn nữa, thấu hiểu mối quan ngại của khách hàng, PPC An Thịnh đã đưa ra chương trình cho thuê hấp dẫn và an toàn cho các nhà đầu tư, đó là đảm bảo lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 5 năm đầu tiên; lợi nhuận thực tế từ năm thứ 6 sẽ được chia 75/25 cho chủ sở hữu căn hộ và đơn vị vận hành. Mỗi năm, chủ sở hữu căn hộ còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn hộ mình đầu tư.

Rõ ràng, Wyndham Soleil Đà Nẵng có quyền tự tin khi đang nắm trong tay nhiều ưu thế vượt trội.

“Tài sản của chúng tôi chính là vị trí. Công trình của chúng tôi thực sự là công trình trên bờ biển. Trên con đường này, hiện chúng tôi không có đối thủ, chúng tôi sẽ là người đứng đầu. Sẽ không có bất cứ tòa nhà nào mọc lên chắn tầm nhìn của dự án”, ông Dilip Madhok tự tin.

Dọc con đường ven biển Mỹ Khê, sẽ chẳng có khách sạn nào cao đến 57 tầng như Wyndham Soleil Đà Nẵng, với tầm nhìn bao trọn cả vùng biển trời mênh mông. Tìm được ở đâu khác một khách sạn có bể bơi ở tầng thứ 57, có nhà hàng, có quán bar, điều chỉ tìm thấy được ở Marina Bay Sands tại Singapore. Các trung tâm thương mại, các trung tâm vui chơi giải trí thì chỉ cách Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng vài bước chân…

“Khi khách hàng mua một căn condotel, họ không chỉ mua một căn hộ, mà còn mua mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của nó. Chúng tôi có tất cả mọi thứ mà khách hàng cần” – đó là lời khẳng định đến từ đại diện của đơn vị vận hành Wyndham. 

Còn bà Phượng thì đã hỏi ngược lại “tại sao không?” khi được hỏi nếu là nhà đầu tư cá nhân, thì có sẵn sàng trả tiền mua sản phẩm condotel trong bối cảnh như vậy không.

“Vì sao lại không ? Bạn đã bao giờ mơ thấy mình sở hữu một khách sạn 5 sao bên bờ biển chưa ? Sở hữu căn hộ condotel là cách dễ dàng để biến ước mơ thành hiện thực. Condotel của bạn luôn được quản lý với tiêu chuẩn cao nhất của nhà vận hành. Bạn không phải lo nghĩ làm thế nào để mang khách về, sẽ vận hành nó như thế nào. Tất cả đã được chăm sóc bởi đơn vị vận hành uy tín, có kinh nghiệm.”

Câu trả lời ấy chính là lời khẳng định cho sự tự tin của PPC An Thịnh vào ván bài mà mình đã chọn. Tự tin rằng sẽ mang đến những giá trị đích thực cho những nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn vào Wyndham Soleil Đà Nẵng.

“Đôi khi dư luận vẫn nghĩ đầu tư vào condotel chỉ là để… chộp giật. Nhưng đối với chúng tôi, đối với Wyndham Soleil Đà Nẵng, đó là một sự hợp tác vững bền, đôi bên cùng có lợi, giống như cái cách mà chúng tôi hợp tác với Wyndham để cùng nhau đi trên con đường dài, và cùng nhau phát triển”.

Nguồn: https://baodautu.vn

error: Content is protected !!