fbpx

WYNDHAM SOLEIL DA NANG

BẢN GIAO HƯỞNG ÁNH DƯƠNG - SOLEIL SYMPHONY

Đà Nẵng – trái tim của dải đất miền Trung, nơi hướng ra biển Đông rộng lớn, nơi đón nhận ánh ban mai đầu tiên của bầu trời bao la vô tận, nơi ấp ủ nuôi dưỡng những vĩ nhận, nơi khơi dậy những triết lí nhân sinh để con người kiến tạo nên những giá trị đầy tự hào.
Vùng đất ấy là nơi trời, đất, biển cả và triết lí con người giao hòa cùng nhau để làm nên một bản giao hưởng vĩ đại. Một kiệt tác hùng tráng tọa lạc tại nơi đây chính là khát vọng của nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng đủ khát khao, ý chí, sức mạnh và cơ duyên để hiện thực hóa được khát vọng đó. Khát vọng mang tên – Bản giao hưởng Ánh Dương.
Khát vọng kiến tạo nên một kiệt tác chưa từng có tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam đã thôi thúc chủ đầu tư PPC An Thịnh thực hiện điều tưởng chừng không thể hội tụ những gì tinh hoa, đẳng cấp nhất thế giới.
Trong vài tháng PPC An Thịnh đã gặp gỡ với 5 nhà thiết kế quốc tế hàng đầu và sau đó là hàng năm trời những lần thiết kế xong rồi lại bỏ, những cuộc phản biện quyết liệt để đạt được đúng kì vọng của chủ đầu tư – kiến tạo nên một kiệt tác hoàn hảo. Sau nhiều tháng chủ đầu tư ăn ngủ trên máy bay, làm việc 24/7 với những chuyên gia mỹ thuật, kiến trúc đẳng cấp nhất thế giới niềm khát vọng đã được hình thành bằng bảng thiết kế sáng tạo và tâm huyết. Bước tiến chiến lược được thiết lập khi PPC An Thịnh và Wyndham Hotel & Group bắt tay hợp tác. Wyndham nổi danh là tập đoàn khách sạn uy tín có mặt tại 72 quốc gia, quản lí vận hành hơn 10.000 khách sạn trên khắp thế giới sẽ cùng PPC An Thịnh đưa Soleil Đà Nẵng bước lên một tầm cao mới trong hành trình khiến tạo những trải nghiệm tinh tế và hoàn hảo cho khách hàng.
Các chủ sỡ hữu có thể tham gia làm thành viên chương trình trao đổi kì nghỉ cho 4.000 điểm đến tại 5 châu lục trên toàn thế giới với Soleil Đà Nẵng qua RCI – Tổ chức trao đổi kì nghỉ hàng đầu thế giới. Kể từ thời điểm quan trọng này dự án chính thức mang tên Wyndham Soleil Đà Nẵng.
Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để khát vọng được hình thành, sức mạnh, ý chí và tâm huyết của PPC An Thịnh cùng hàng nghìn con người được thể hiện và tôi luyện trên công trình, những viên gạch nơi đây đều thấm đẫm những giọt mồ hôi khi nắng cháy, và cả những khi mưa dầm gió lạnh, những câu chuyện có lẽ sẽ là dấu ấn không thể quên với những người đã tham gia dự án khi chủ đầu tư và nhà thầu phải đưa ra những quyết định như thay toàn bộ máu trong cơ thể con người vậy.
Từ bản vẽ phác họa trở thành công trình đồ sộ, tráng lệ, từ mảnh đất sơ khởi trở thành dự án mang tính biểu tượng của lĩnh vực bất động sản điều không thể nay đã trở thành có thể.
Wyndham Soleil Đà Nẵng bản giao hưởng của những tinh hoa đẳng cấp nhất thế giới đã vang lên những nốt nhạc vàng son đầu tiên minh chứng cho những giá trị đỉnh cao của mình.
Dự án là Tổ hợp khách sạn & Condotel cao nhất Việt Nam với kết cấu 4 tòa tháp cao từ 50 – 57 tầng, những đường cong huyền ảo, mềm mại ôm dọc thân tòa nhà đã biến 4 tòa tháp trở thành 4 rặng san hô vĩnh cửu bên bờ biển xanh, tạo hình uốn lượn của những cánh san hô trải dài 200m trên mặt là thiết kế phức tạp bậc nhất mà khó có dự án nào so sánh được.
Hai cây cầu giữa không trung là điểm nhấn có một không hai của dự án, kết nối không gian một cách độc đáo chưa từng có, không chỉ là nét chấm phá lộng lẫy về mặt mỹ thuật, kiến trúc mà còn đem lại tiện ích giao thông cho cư dân giữa các tòa nhà trên tầng cao. Kết nối không gian, kết nối sự sống – hai cây cầu chính là biểu tượng cho sự hòa bình, an lạc và và giá trị cuộc sống của con người.
Toàn bộ kiến trúc bằng kính và sự mở rộng cực đại của ban công hướng biển đã phá vỡ mọi rào cản để tối đa sự giao hòa của con người với thiên nhiên, tạo nên những rung cảm chưa từng dự án nào có thể đem lại. Bầu trời bất tận, biển cả bao la, núi non trùng điệp, đô thị lung linh vào đêm, tinh hoa nhiều triệu năm dường như được thu gọn trong tầm mắt khi đứng tại Soleil.
Trung tâm thương mại sầm uất, spa sang trọng, phòng tập gym, quán café, nhà hàng, bể bơi vô cực cùng hàng loạt các dịch vụ tiện nghi với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế hứa hẹn tạo nên một chuẩn mực đích thực về một cuộc sống thượng lưu.
Đặc biệt dự án có nhiều thang máy nhất là minh chứng cho quan điểm luôn đặt sự tiện nghi, an toàn và trải nghiệm của con người vào trung tâm của mọi triết lí sáng tạo.
Wyndham Soleil không chỉ là một dự án bất động sản mà còn chất chứa khát vọng kiến tạo nên dấu ấn trong sự nghiệp và ước muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống ý nghĩa, một dự án thẫm đẫm triết lí nhân sinh của chủ đầu tư.
Với hàng loạt những điểm nhất: Tòa nhà có số lượng thang máy nhiều nhất – Hai cầu nối trên cao có chi phí đầu tư, chi phí tư vấn cao nhất – Dự án có thời gian triển khai xây dựng nhanh nhất. Wyndham Soleil Đà Nẵng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhưng dự án với tất cả những điểm nhất ấy như lời Ông Nguyễn Kháng Chiến đã chia sẻ là có một mục đích cao hơn, xa hơn là góp phần nâng tầm vị thế của thành phố Đà Nẵng trong lĩnh vực du lịch và trên trường quốc tế.
Giờ đây, tòa D – tòa nhà đầu tiên trong 4 tòa nhà của dự án đã được hoàn tất phần thô và đưa vào cất nóc. Kiệt tác chưa từng có đã được hiện thực hóa ¼ chặng đường – Đỉnh cao đầu tiên đã được chinh phục.
Bản giao hưởng Ánh Dương đã viết lên chương đầu tiên với những giai điệu trác tuyệt, rung động cảm xúc. Nhưng bản giao hưởng ấy vẫn còn những thanh âm đang chờ được tiếp nối, tạo nền móng để vươn cao hơn nữa. Những đỉnh cao mới, niềm khát vọng vẫn đang chờ đợi ở phía trước. Mỗi buổi sớm mai khi mặt trời dần vươn lên trên bầu trời Biển Đông, ánh dương chạm tới tòa nhà Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng là tiếp thêm niềm năng lượng cho PPC An Thịnh và những đối tác của mình tiếp tục khao khát, dấn thân và nỗ lực trên công trường để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao.
error: Content is protected !!